"Ginisang Mais"
Ingredients:
6 pcs - Mais na puti
1 tali - Dahon ng Malunggay
2 pcs - bawang
1 pc. Sibuyas
Pamintang buo
Cooking oil
Tubig at Hugas Bigas
Procedure:
1. ilagay ang bawang sa mainit na mantika, kapag brownish na ang bawang ay isusunod na po natin ang sibuyas.
2. kapag malambot na ang sibuyas ay pwede na po nating ilagay ang Hugas-Bigas at konting tubig at hayaang kumulo. kapag kumulo na ay maaari na nating ilagay ang ginadgad na mais at halu-haluin.
3. kapag medyo paluto na ang mais, isusunod na po natin ang pamintang buo na dinurog, konting asin, vetsin at bahagyang haluin. tikman at tantyahin ang lasa.
4. kapag okey na ang lasa ay maaari na nting Ilagay ang dahon ng malunggay, haluin, at takluban.
5. kapag luto na po ng dahon ay pwede na po nating alisin ang apoy.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
"Ginataang Alimasag"
Ingredients: - 1/2 kg. Alimasag - 1/4 kg. kalabasa - 1 bowl gata (unang gata) - 1 bowl gata (pangalawang gata) - 1 tali sitaw - 1 pc...
-
"Ginisang Mais" Ingredients: 6 pcs - Mais na puti 1 tali - Dahon ng Malunggay 2 pcs - bawang 1 pc. Sibuyas Pamintang buo ...
-
Ingredients: 3/4 kg. Pusit 200 ml. Datu Puti Vinegar 200 ml. Datu Puti Soy Sauce 2 pcs onion red 2 clove of garlic 2 pack of grinded...
-
Ingredients 1/2 kg. cow meat 3 pcs patatas 1/2 repolyo 2 pcs red onion 2 pack grinded black pepper msg (vetsin) asin water ...
No comments:
Post a Comment