- 1/2 kg. Alimasag
- 1/4 kg. kalabasa
- 1 bowl gata (unang gata)
- 1 bowl gata (pangalawang gata)
- 1 tali sitaw
- 1 pc. red onion
- 4 pcs. talong
- 3 pcs. siling berde
- 2 cloves of garlic
- ground black pepper
- vetsin (msg.)
- salt
Procedure:
1. ilagay ang gata (pangalawang gata), alimasag, sibuyas at pinitpit na bawang sa kawali. pakuluan at hayaang maluto ang alimasag.
2. kapag luto na ang alimasag ay maaari na nating ilagay ang kalabasa.
3. kapag luto na ang kalabasa ay maaari na nating ilagay ang sitaw at talong.
4. kapag luto na ang sitaw at talong ay maaari na nating ilagay ang gata (unang gata) para lumapot ang sabaw nito, siling berde, dinurog na paminta, asin at vetsin.
5. kapag malapot na ang sabaw at okey na ang lasa nito ay maaari na nating patayin ang apoy at hanguin.
No comments:
Post a Comment