Ingredients:
1 pack sliced mix kabasa with sitaw, okra and ampalaya.
1 bowl hugas bigas
magic sarap
soy sauce
2 pack whole black pepper
1 pc onion red
3 cloves of garlic
cooking oil
Procedure:
1. igisa ang bawang at sibuyas.
2. kapag kumatas na at medyo luto na ng sibuyas, pwede na nating ilagay ang mga gulay, tuloy-tuloy na haluin with in 2 minutes para kumapit ang katas ng bawang at sibuyas .
3. ilagay ang hugas bigas at takluban.
4. pag malambot or medyo luto na ang gulay ay maaari na nating ilagay ang konting toyo, dinurog na paminta at konting magic sarap, haluin at hintaying bahagyang kumulo at tikman upang makuha mo lasang iyong hinahanap (tantyahin nalang natin kung saan tayo magdadagdag pagdating sa mga condiments).
5. pag ok na ang lasa ay maaari na po nating patayin ang apoy at ok na po ito.
note:
- pwede po tayong magdagdag ng maliliit na piraso ng karne para mas malasa (isama nyo nalang po ito habang ginigisa ang bawang at sibuyas).
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
"Ginataang Alimasag"
Ingredients: - 1/2 kg. Alimasag - 1/4 kg. kalabasa - 1 bowl gata (unang gata) - 1 bowl gata (pangalawang gata) - 1 tali sitaw - 1 pc...
-
"Ginisang Mais" Ingredients: 6 pcs - Mais na puti 1 tali - Dahon ng Malunggay 2 pcs - bawang 1 pc. Sibuyas Pamintang buo ...
-
Ingredients: 3/4 kg. Pusit 200 ml. Datu Puti Vinegar 200 ml. Datu Puti Soy Sauce 2 pcs onion red 2 clove of garlic 2 pack of grinded...
-
Ingredients 1/2 kg. cow meat 3 pcs patatas 1/2 repolyo 2 pcs red onion 2 pack grinded black pepper msg (vetsin) asin water ...
No comments:
Post a Comment