Ingredients:
- 1/2 kg. pork
- 2 pcs cauliflower
- carrot
- red & green bell pepper
- cabbage
- 10 pcs. boiled quail eggs
- white onion
- 2 cloves of garlic
- 1/4 kg. shrimp
- 2 pcs. shrimp cube
- oyster sauce
- water
- salt
- ground black pepper
- corn starch
- cooking oil
Procedure:
1. igisa ang bawang at sibuyas, ilagay ang karne at halu-haluin. kapag light brown na ang kulay ng karne ay maaari nang ilagay ang oyster sauce at haluin.
2. ilagay ang shrimp cube, haluin, lagyan ng tubig pagkatapos ay takluban ang kawali, hayaang kumulo para lumambot ang karne.
3. pag malambot na ang karne ay maaari nang ilagay ang cauliflower at carrot, haluin. kapag medyo paluto na ang cauliflower at carrot ay maaari na nating ilagay ang
red and green bell pepper at cabbage, haluin.
4. ilagay ang salt at ground black pepper at muling haluin.
5. ilagay ang corn starch sa isang bowl na may konting tubig, haluin, pagkatapos ay ilagay ito sa kawali at haluin. ito po ay para lumapot ang sabaw.
6. ilagay ang boiled quail eggs at shrimp, haluin at pagkalipas ng mga ilang minuto ay maaari na po itong hanguin.
Tuesday, July 11, 2017
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
"Ginataang Alimasag"
Ingredients: - 1/2 kg. Alimasag - 1/4 kg. kalabasa - 1 bowl gata (unang gata) - 1 bowl gata (pangalawang gata) - 1 tali sitaw - 1 pc...
-
"Ginisang Mais" Ingredients: 6 pcs - Mais na puti 1 tali - Dahon ng Malunggay 2 pcs - bawang 1 pc. Sibuyas Pamintang buo ...
-
Ingredients: 3/4 kg. Pusit 200 ml. Datu Puti Vinegar 200 ml. Datu Puti Soy Sauce 2 pcs onion red 2 clove of garlic 2 pack of grinded...
-
Ingredients 1/2 kg. cow meat 3 pcs patatas 1/2 repolyo 2 pcs red onion 2 pack grinded black pepper msg (vetsin) asin water ...
No comments:
Post a Comment