Tuesday, July 11, 2017

"Chopseuy"

Ingredients:

- 1/2 kg. pork
- 2 pcs cauliflower
- carrot
- red & green bell pepper
- cabbage
- 10 pcs. boiled quail eggs
- white onion
- 2 cloves of garlic
- 1/4 kg. shrimp
- 2 pcs. shrimp cube
- oyster sauce
- water
- salt
- ground black pepper
- corn starch
- cooking oil

Procedure:

1. igisa ang bawang at sibuyas, ilagay ang karne at halu-haluin. kapag light brown na ang kulay ng karne ay maaari nang ilagay ang oyster sauce at haluin.
2. ilagay ang shrimp cube, haluin, lagyan ng tubig pagkatapos ay takluban ang kawali, hayaang kumulo para lumambot ang karne.
3. pag malambot na ang karne ay maaari nang ilagay ang cauliflower at carrot, haluin. kapag medyo paluto na ang cauliflower at carrot ay maaari na nating ilagay ang
    red and green bell pepper at cabbage, haluin.
4. ilagay ang salt at ground black pepper at muling haluin.
5. ilagay ang corn starch sa isang bowl na may konting tubig, haluin, pagkatapos ay ilagay ito sa kawali at haluin. ito po ay para lumapot ang sabaw.
6. ilagay ang boiled quail eggs at shrimp, haluin at pagkalipas ng mga ilang minuto ay maaari na po itong hanguin.






No comments:

Post a Comment

"Ginataang Alimasag"

Ingredients: - 1/2 kg. Alimasag - 1/4 kg. kalabasa - 1 bowl gata (unang  gata) - 1 bowl gata (pangalawang gata) - 1 tali sitaw - 1 pc...